Phát triển nhân lực lãnh đạo, quản lý khu vực hành chính công vùng Tây Bắc: Nghiên cứu điển hình tỉnh Hà Giang

Tác giả:      Lê Quân
In trong:     Chuyên san Kinh tế và Kinh doanh
Số:             Tập 31, Số 1, 2015, tr. 31-40
Ngôn ngữ:  Tiếng Việt
Từ khóa:     Nhân lực lãnh đạo, quản lý, khu vực hành chính công, Hà Giang, Tây Bắc

Tóm tắt:      Phát triển nhân lực lãnh đạo, quản lý khu vực hành chính công luôn nhận được sự quan tâm của nhiều nhà nghiên cứu. Bài viết tập trung làm rõ cơ sở lý thuyết và mô hình phát triển nhân lực lãnh đạo, quản lý khu vực hành chính công. Với phương pháp nghiên cứu định tính thông qua cơ sở dữ liệu thứ cấp từ các nguồn khác nhau, tác giả làm rõ thực trạng phát triển nhân lực lãnh đạo, quản lý khu vực hành chính công tỉnh Hà Giang - một trong những tỉnh miền núi ở vùng Tây Bắc có nhiều chính sách cán bộ được đánh giá là thành công trong thời gian qua, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp phát triển nhân lực lãnh đạo, quản lý khu vực hành chính công của tỉnh Hà Giang và vùng Tây Bắc.

>>Xem chi tiết

Lê Quân

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam